Bách Hóa Đệm - Hệ thống Chăn ga gối đệm chính hãng

Chăn ga gối đệm chính hãng giá tốt nhất hà nội

dem cao su lien a

dem lo xo dunlopillo

dem lo xo audrey dunlopillo
dem cao su dunlopillo

Nệm lò xo liên kết là gì 2021 ?

Ngày Tháng: 03/25/2121

Nệm lò xo là loại nệm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới. Qua nhiều giai đoạn nghiên cứu và nâng cấp cho tiến bộ hơn, đến nay nệm lò xo vẫn được phát triển dựa trên 2 dạng bố cục căn bản là lò xo liên kết và lò xo túi. Vậy Nệm Lò Xo Liên Kết Là Gì?

dem-lo-xo-lien-ket

Nệm lò xo liên kết là loại nệm có phần chịu lực chính là hệ thống khung lò xo liên kết. Hệ thống khung giúp nâng đỡ và hỗ trợ toàn bộ trọng lượng khi có lực tác dụng dựa vào sức căng bề mặt, có được nhờ vào sự liên kết giữa các lò xo nằm song song với nhau.
 

1. Cấu tạo của Nệm Lò Xo Liên Kết

Cấu tạo của một tấm nệm lò xo liên kết được phân thành 2 phần gồm: phần khung lò xo liên kết và phần lớp đệm.
cau-tao-lo-xo

1.1. Phần khung lò xo liên kết


 
+ Khung lò xo là phần quan trọng nhất của mỗi sản phẩm vì khung lò xo sẽ chịu lực và nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể.
+ Các con lò xo hình xoắn ốc: làm từ thép cao cấp có hàm lượng cacbon cao, đảm bảo tốt về độ cứng. Các con lò xo này sẽ được phân bố đứng song song cạnh nhau, bố trí đều trong diện tích khung. Một tấm nệm lò xo liên kết tốt sẽ có khá nhiều các con lò xo này (khoảng vài trăm con).
+ Diện tích mặt cắt tiết diện của sợi thép làm con lò xo lớn hay nhỏ, và số vòng xoắn ốc của con lò xo ít hay nhiều sẽ quyết định đến độ cứng mềm của một tấm nệm lò xo liên kết. 

+ Các sợi thép kết nối các con lò xo (lò xo phụ cường lực): kết nối các con lò xo đứng với nhau, giúp cho khung lò xo ổn định, vững chắc và góp phần tăng độ căng bề mặt. Số lượng các lò xo phụ cường lực hợp lý sẽ cho ra các tấm nệm lò xo liên kết cứng cáp với độ căng bề mặt cao, không bị lún trũng.
+ Thép viền gồm thép viền trên và viền dưới. Thép viền sẽ có đường kính lớn hơn so với sợi thép của các lò xo đóng vai trò là thép khung hỗ trợ xung quanh. Các con lò xo đứng phía ngoài cùng sẽ được liên kết với thép viền qua các mối nối tạo thành một hệ khung vững chắc.
dem-lo-xo-lien-ket
 

1.2. Phần lớp đệm


+ Phần lớp đệm tăng thêm độ êm và sự thoải mái cho người nằm, vải bọc bên ngoài được may chần với hoa văn tinh tế giúp cho tấm nệm lò xo hoàn chỉnh được bắt mắt người dùng và góp phần cố định các lớp đệm bên trong.
 
+ Phần lớp đệm gồm nhiều lớp với chất liệu đa dạng: xơ dừa, các lớp mousse…
dem-lo-xo-lien-ket

Tin liên quan