Bách Hóa Đệm - Hệ thống Chăn ga gối đệm chính hãng

Chăn ga gối đệm chính hãng giá tốt nhất hà nội

dem cao su lien a

dem lo xo dunlopillo

dem lo xo audrey dunlopillo
dem cao su dunlopillo
 • test
 • ádasd

Đệm lò xo Liên Á

Đệm lò xo Liên Á Cassaro Flame Retardant

đ | 4,450,000 đ

Đệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Firm

đ | 7,550,000 đ

Nệm lò xo Cocoon 2.0 Premium

đ | 9,650,000 đ

Nệm lò xo Cocoon 2.0 Luxe

đ | 15,150,000 đ

Đệm lò xo Liên Á Cassaro Firm

đ | 3,650,000 đ

Nệm lò xo Cassaro Plush

đ | 4,350,000 đ

Đệm lò xo liên Á Cassaro

đ | 6,750,000 đ

Nội dung chính (Hiện)

  Giới thiệu thương hiệu đệm Liên Á

  Đệm lò xo Liên Á có những loại nào?

  - Đệm lò xo Liên Á Bello

  - Đệm lò xo Liên Á Cassaro

  - Đệm lò xo Liên Á Cassaro Flame Retardant

  - Đệm lò xo túi Liên Á CoCoon

  - Đệm lò xo túi Liên Á CoCoon Premium

  Nên mua đệm lò xo Liên Á ở đâu?

Giới thiệu thương hiệu đệm Liên Á

Sau hơn 30 năm tái thiết lập và phát triển thương hiệu Liên Á đã từng bước khẳng định vị thế tại các thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… Nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Liên Á đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam. Vậy đâu là công thức để Liên Á đứng vững và tiếp nối thành công trên những chặng đường đã, đang và sẽ đi qua?

Đệm lò xo Liên Á có những loại nào?

 
Đệm lò xo Liên Á là dòng đệm cao cấp với những tính năng vượt bậc khác xa với các dòng đệm cùng loại bằng nhiều lựa chọn. Với đệm lò xo cũng có nhiều mẫu đệm khác nhau mang đến những đặc điểm và đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. Tùy thuộc nhu cầu bạn có thể đưa đến những lựa chọn khác nhau cho mình và không gian trong gia đình. Hãy tham khảo thêm thông tin để đưa đến cho mình quyết định đúng đắn nhất nhé.

- Đệm lò xo Liên Á Bello

Với những “tín đồ” đệm cứng thì đệm lò xo Bello là sự lựa chọn ưng ý nhất bởi khả năng chịu lực và tăng cường lực nâng đỡ nhờ hệ thống lò xo Bonnell hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn Anh Quốc sẽ làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu nằm trên mặt phẳng có độ “cứng” cao.

- Đệm lò xo Liên Á Cassaro

Đệm lò xo Cassaro được sản xuất theo quy trình khép kín với hệ thống lò xo đạt tiêu chuẩn Anh Quốc có chức năng đồng bộ hóa độ cứng trên mặt đệm tạo nên sự nâng đỡ cân bằng trên các vùng tiếp xúc giữa đệm và cơ thể.

- Đệm lò xo Liên Á Cassaro Flame Retardant

Đệm lò xo Cassaro Flame Retardant có khả năng chống cháy cao theo tiêu chuẩn Anh quốc là giải pháp an toàn tối ưu dành cho hệ thống khách sạn hoặc căn hộ cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cháy nổ.

dem-lo-xo-lien-a

- Đệm lò xo túi Liên Á CoCoon

Hệ thống lò xo túi độc lập của đệm lò xo túi CoCoon gia tăng sức bật, độ nẩy, nâng đỡ hoàn hảo từng bộ phận cơ thể khi bạn nằm ở bất kỳ tư thế nào. Cơ thể luôn trong trạng thái thoải mái nhất để dễ dàng chiều sâu vào giấc ngủ nhờ mật độ lò xo tối ưu và được ứng dụng công nghệ tách chuyển động.

- Đệm lò xo túi Liên Á CoCoon Premium

Loại đệm lò xo túi CoCoon Premium cao cấp với sự kết hợp độc đáo giữa kết cấu lò xo túi và lớp đệm cao su thiên nhiên Pincore hai mặt lỗ tròn theo thiết kế tổ ong không chỉ giúp xương sống luôn được giữ thẳng trong khi ngủ mà còn nâng đỡ cơ thể êm ái cho bạn giấc ngủ sâu hơn.

dem-lo-xo-lien-a

Nên mua đệm lò xo Liên Á ở đâu?


Dần thay thế những sản phẩm không rõ xuất xứ và kém chất lượng thì giờ đây nhiều thương hiệu Việt chuyên sản xuất các sản phẩm đệm lò xo chính hãng. Những thương hiệu nổi tiếng dần được người dân ưa chuộng và sử dụng phố biến như Everon, Hanvico, Vạn Thành, Liên Á, Kymdan... 
Khi đến với bachhoadem.vn, quý khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình những sản phẩm đệm lò xo Liên Á chính hãng với chất lượng hoàn hảo cùng giá thành và chế độ bảo hành tốt nhất trên toàn quốc. Vì thế nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào hay có mong muốn sử dụng sản phẩm đệm lò xo Liên Á hoặc bất cứ thương hiệu chính hãng nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.